Thuê Cloud VPS Việt Nam – Bảng Giá VPS NVME Cao Cấp 2024

Cloud VPS là lựa chọn hàng đầu của đại đa số doanh nghiệp hoạt động tại thị trường Việt Nam và quốc tế cho các hoạt động online của mình. Lựa chọn thuê máy chủ ảo VPS mang đến hiệu quả chuyên môn cao, hiệu suất hoạt động tốt, cấu hình mạnh mẽ và vô số lợi ích nổi bật khác mà VPS đem lại cho trang web của bạn.

Cùng Mona Cloud tìm hiểu về  những điểm đặc biệt về gói dịch vụ Cloud VPS hiện nay cũng như bảng giá thuê VPS mới nhất 2024.

Bảng giá thuê Cloud VPS tại Mona Cloud mới nhất 2024

Dịch vụ VPS tại Mona Cloud cung cấp hướng đến là những doanh nghiệp ở mọi quy mô hoạt động, từ các doanh nghiệp SME – công ty vừa và nhỏ đến Enterprise – công ty, tập đoàn lớn.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, Mona Cloud sẽ có các cấu trúc gói phù hợp nhất cho bạn. Chi tiết về mức giá cho các lựa chọn của bạn như sau:

MONA VPS Medium Large X-Large X-Large Plus 2X-Large  2X-Large Plus 3X-Large 
Giá/1 tháng 1.000.000 1.700.000 2.600.000 3.700.000 4.800.000 6.000.000 7.100.000
Dung lượng NVME 80 GB 100 GB 140 GB 200 GB 250 GB 300 GB 350 GB
CPU 4 Cores 6 Cores 8 Cores 12 Cores 16 Cores 20 Cores 24 Cores
RAM 8 GB 12 GB 16 GB 24 GB 32 GB 40 GB 48 GB
Truyền tải Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Băng thông 200Mbps 200Mbps 200Mbps 200Mbps 300Mbps 300Mbps 300Mbps
DISK I/O 1GBps 1GBps 1GBps 1GBps 1GBps 1,5GBps 1,5GBps

Dịch vụ Cloud VPS tại Mona có gì đặc biệt? 

Dịch vụ Premium Cloud VPS tại Mona Cloud giúp bạn cá nhân hóa hệ thống Server riêng với 7 ưu thế khác biệt. Điểm đặc biệt thể hiện ở các mặt như bảng điều khiển chính hãng, tốc độ truy cập cao, trang quản trị thân thiện, CPU không giới hạn tốc độ, tương thích với nhiều hệ điều hành, quyền quản trị tối cao và uptime 99.9%.

Sở hữu bảng điều khiển (Control Panel) DirectAdmin

Mona Cloud cung cấp đến bạn bảng điều khiển DirectAdmin phiên bản chính hãng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ thuê VPS. Chúng tôi cam kết không sử dụng bảng Control Panel loại bẻ khóa hay không có giá trị về mặt pháp lý. Để kiểm tra tính hợp pháp, bạn có thể tự kiểm tra thông qua website của Directadmin.

Việc sử dụng Directadmin có bản quyền mang đến doanh nghiệp nhiều lợi ích. Trong đó, lợi ích lớn nhất là bạn được truy cập vào mọi tính năng dành cho người dùng có trên bảng điều khiển. Từ đó, bạn dễ dàng quản lý, bảo vệ và sao lưu tài nguyên doanh nghiệp an toàn, nhanh chóng.

 

Máy chủ ảo VPS truy cập dữ liệu tốc độ cao

Máy chủ ảo VPS được cung cấp bởi Mona Cloud sử dụng đồng bộ ổ cứng SSD Enterprise. Tốc độ truy cập dữ liệu cho mỗi phân vùng lên đến 8GB hoặc hơn nữa. Dữ liệu trong ổ còn được bảo vệ an toàn kể cả trong trường hợp SSD Enterprise bị hư hỏng.

Với tốc độ truy cập đáng ngưỡng mộ này, các gói dịch vụ thuê VPS của chúng tôi phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là những công ty sử dụng ứng dụng đọc và truy vấn cơ sở dữ liệu thường xuyên như thư viện, ngân hàng, doanh nghiệp nhập hàng…

Trang quản trị trực quan, dễ dùng

Trang quản lý máy chủ ảo được thiết kế thân thiện, hài hòa về mặt giao diện. Các đối tượng và nút trên trang được sắp xếp khoa học để những người không am hiểu sâu về công nghệ cũng dễ dàng sử dụng. Đồng thời, trang còn mang đến khả năng tối ưu hóa khả năng xử lý để mang tới hiệu suất xử lý và lưu trữ vượt trội.

Cung cấp CPU riêng biệt, không giới hạn tốc độ

Mỗi máy chủ áo trong gói dịch vụ thuê VPS của Mona Cloud đều có CPU riêng biệt. Điều kiện này đảm bảo khả năng xử lý các lệnh theo yêu cầu nhanh chóng. Mặt khác, hệ thống VPS không bị giới hạn tốc độ nên hiệu suất vận hành luôn ở mức lý tưởng nhất.

thuê vps việt nam

Được hỗ trợ đa dạng hệ điều hành

Gói dịch vụ cho thuê VPS tại MonaCloud sử dụng được trên nhiều hệ điều hành hiện đang vận hành. Từ những OS quen thuộc như Windows Server, CentOS, Ubuntu Server, Linux, MacOS… đến Windows 7, Windows 8, Windows 10… đều tương thích để hoạt động ổn định.

Toàn quyền quản trị cao nhất

Quyền quản trị cao nhất vào hệ thống máy chủ áo đều nằm ở phía người thuê dịch vụ. Do vậy, khi lựa chọn VPS của chúng tôi, bạn có toàn quyền quyết định về hoạt động kiểm duyệt, cấp quyền cho các đối tượng sử dụng tính năng.

Cam kết uptime 99.9%

Uptime là thông số thể hiện tỷ lệ thời gian mà hệ thống làm việc không bị gián đoạn hay dừng lại.Tại Mona Cloud, chúng tôi đảm bảo thông số này luôn giữ ở mức trên 99.9%. Các thiết bị hoạt động 365 ngày/ năm mà không bị ngắt đoạn. Đây là tỷ lệ lý tưởng nhất dành cho hệ thống VPS để đảm bảo website và dữ liệu luôn được truy vấn nhanh chóng mọi thời điểm.

Thuê VPS Việt Nam phù hợp với đối tượng nào?

Cloud VPS là dịch vụ được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp ở quy mô lớn, vừa và nhỏ. Những công ty này thường có tài nguyên và ứng dụng ở mức vừa phải, có nhu cầu kiểm soát và quản lý tài nguyên linh hoạt. Những doanh nghiệp này thường là:

 • Công ty nhập hàng Trung Quốc hoặc chuyên về logistic.
 • Tổ chức giáo dục như trung tâm tiếng Anh và ngoại ngữ, trung tâm năng khiếu, trường học tư và trường công, trường đại học…
 • Agency cung cấp dịch vụ về media, truyền thông thương hiệu…
 • Doanh nghiệp bán hàng trực tuyến…

Địa chỉ thuê VPS Hosting uy tín ở đâu tốt nhất?

Mona Cloud là nhà cung cấp VPS Việt Nam uy tín, được nhiều doanh nghiệp Việt tin tưởng. Mona Cloud mang đến bạn dịch vụ thuê VPS với đa dạng các gói dịch vụ thuê VPS giá rẻ đến Cloud VPS cao cấp. Bạn dễ dàng tìm và chọn được gói phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh và quy mô. Từ đó, doanh nghiệp vừa tối ưu chi phí, vừa đảm bảo trải nghiệm của người dùng được tốt nhất.

thuê vps uy tín

Đến với Mona Cloud, bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề an toàn dữ liệu. Máy chủ của chúng tôi sử dụng công nghệ bảo mật đa tầng tiên tiến nhất. Đồng thời, server vật lý của Mona được đặt trong data center chất lượng quốc tế, được bảo dưỡng thường xuyên để tránh tối đa sai sót khi vận hành.

Câu hỏi thường gặp khi thuê máy chủ ảo VPS

Để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê máy chủ ảo của Mona Cloud, chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi quan trọng liên quan đến chủ đề. Đây cũng là thắc mắc của nhiều người dùng mới khi đặt hàng dịch vụ tại đơn vị.

Nên chọn mua VPS Việt Nam hay Mỹ?

VPS Việt Nam hay và VPS Mỹ đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. VPS Mỹ phù hợp với những doanh nghiệp hướng đến thị trường nước ngoài như thiết lập tài khoản Ebay hay Amazon chứa thông tin Mỹ. Đồng thời, mức giá dịch vụ đa phần là rẻ hơn so với VPS Việt. Tuy nhiên, vì remote desktop từ Việt Nam nên sẽ tồn tại độ trễ tương đối lớn.

Khi sử dụng VPS Việt Nam, remote desktop lại rất mượt mà. Đồng thời, bạn cũng không cần lo lắng về những sự cố cáp quang quốc tế bị gián đoạn. Tuy nhiên, mức giá thuê VPS hầu hết là cao hơn so với VPS Mỹ.

Như vậy, việc lựa chọn VPS Việt Nam hay VPS Mỹ phụ thuộc vào việc bạn đang ưu tiên yếu tố nào hơn. Nếu bạn muốn phát triển hệ thống nhiều tài khoản cùng lúc, truy vấn dữ liệu nhanh, chạy tool mượt mà thì nên thuê VPS của MonaCloud để đảm bảo trải nghiệm người dùng được tuyệt vời.

Nên mua VPS Việt Nam hay Mỹ?

Có nên chọn dịch vụ thuê VPS theo giờ không?

Có nên thuê máy chủ ảo theo giờ hay không phụ thuộc vào thời gian sử dụng của bạn. Hoạt động thuê theo giờphù hợp và tiết kiệm đối với những dự án trong ngắn hạn. Thời gian của dự án khoảng 2 tháng trở xuống.

Các gói sẽ cung cấp đến doanh nghiệp khả năng vận hành tài nguyên tốc độ cao. Tuy nhiên, nếu bạn chạy dự án trong dài hạn, trên 3 tháng thì các gói VPS từ 6 – 12 tháng hoặc dài hơn sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Cloud VPS và Shared hosting có gì khác nhau?

Đối với lựa chọn Shared hosting, website bạn vận hành sẽ dùng chung máy chủ với nhiều trang web khác. Điều này tạo nên một số lợi ích như mức giá phải chăng, hoạt động quản lý website hay tài nguyên vẫn được đảm bảo.

Tuy nhiên, hình thức này lại có nhiều điểm bất lợi như:

 • Hiệu suất hoạt động của trang web và trải nghiệm người dùng bị ảnh hưởng xấu. Và thông thường, quản trị viên hệ thống có xu hướng giải quyết tình trạng này qua loa.
 • Bạn sẽ bị giới hạn về dung lượng tài nguyên sử dụng. Điều này dẫn đến tỷ lệ thoát và khả năng quay lại website của người tìm kiếm thấp.
 • Gói Shared hosting hạn chế về cấu hình máy chủ và bị giới hạn trong một thiết lập hay cấu hình cụ thể. Do vậy, bạn khó có thể nâng cấp hay cài đặt dịch vụ mà bạn mong muốn.
mua cloud vps

Đối với Cloud VPS, bạn sẽ có các tài nguyên chuyên dụng và được quyền kiểm soát tuyệt đối. Đây là lựa chọn tuyệt vời để bạn  thu hút lượt truy cập. Việc sắp xếp dữ liệu người dùng, dữ liệu nội bộ trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó, Cloud VPS còn có nhiều lợi ích khác như:

 • Khả năng mở rộng cao về CPU, bộ nhớ, kích thước ổ đĩa.
 • Linh hoạt về mặt thiết lập như cấp quyền truy cập root theo yêu cầu. Hoạt động cài đặt cấu hình, ứng dụng, tiện ích cũng dễ triển khai.
 • Mức độ ổn định khi vận hành của Cloud VPS cao.

Với những ưu thế này, Cloud VPS có mức giá cao hơn đáng kể so với Shared hosting.

Sử dụng VPS thuê có bảo mật và ổn định dữ liệu không?

Thuê máy chủ áo được cung cấp bởi Mona Cloud cho phép bạn lưu trữ và xử lý dữ liệu an toàn. Hệ thống máy chủ vật lý của chúng tôi có khả năng chống lại các đợt tấn công DDoS hay tin tặc tấn công, khai thác dữ liệu trái phép.

Khi nào tôi nên chuyển đổi từ Hosting sang sử dụng VPS? 

3 dấu hiệu hàng đầu báo hiệu bạn nên chuyển đổi từ Hosting sang sử dụng VPS gồm:

 • Lượng truy cập hay traffic vào website của bạn tăng lên đáng kể sau một thời gian hoạt động.
 • Tỷ lệ thoát trang của người dùng trên các trang thuộc website tăng.
 • Thời gian tải trang tăng và xuất hiện hiện tượng downtime.

Tôi có thể chuyển dịch vụ từ nhà cung cấp khác về Mona Cloud?

Bạn hoàn toàn chuyển được dịch vụ thuê VPS từ nhà cung cấp khác sang sử dụng của Mona Cloud. Trong quá trình chuyển đổi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện thủ tục và các kỹ thuật cần thiết để đảm bảo dữ liệu được chuyển đổi toàn bộ, an toàn và các tài nguyên vẫn hoạt động ổn định.

Thuê VPS là giải pháp để trang Web bạn hoạt động hiệu quả và an toàn trên môi trường internet. Hãy liên hệ trực tiếp với Mona Cloud khi bạn cần tư vấn chi tiết hơn về các gói dịch vụ.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT HÔM NAY!