Top 25+ Hosting Miễn Phí, Free Hosting Tốt Nhất Cho Website 2024

Bạn đang xây dựng website nhưng hạn hẹp về tài chính thì có thể sử dụng dịch vụ Hosting miễn phí từ những đơn vị cung cấp Hosting trên thị trường hiện nay. Hosting miễn phí có thể là nguồn tài nguyên ban đầu để bạn chạy thử website khi mới xây dựng. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn, Mona Cloud tổng hợp Top 25+ dịch vụ hosting free dùng trọn đời trong bài viết sau, cùng theo dõi nhé.

Hosting miễn phí là gì?

Dịch vụ Hosting miễn phí là các dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ trực tuyến cho website của bạn, mà không yêu cầu bạn trả bất kỳ chi phí nào. Điều này thường bao gồm một khoảng không gian lưu trữ cụ thể, tốc độ băng thông, bảo mật website… Các tính năng này bạn có thể sử dụng để triển khai trên trang web của mình.

hosting miễn phí giá rẻ

Tuy nhiên, dịch vụ Hosting miễn phí thường có hạn chế về tài nguyên và tính năng so với các dịch vụ trả phí. Một số hạn chế thường gặp có thể bao gồm quảng cáo được chèn vào trang web của bạn, giới hạn về không gian lưu trữ và tốc độ băng thông, không có hỗ trợ khách hàng đầy đủ và có thể có rủi ro về độ ổn định và an ninh mạng.

Nếu bạn chỉ cần một trang web cá nhân nhỏ hoặc muốn thử nghiệm, thì Hosting miễn phí có thể là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu xây dựng website lâu dài, chuyên nghiệp hơn để bán hàng, nhằmg tăng trải nghiệm của người dùng và được hỗ trợ 24/7 thì bạn có thể xem xét các dịch vụ Hosting trả phí.

Tham khảo ngay: WordPress Hosting Là Gì? Lý Giải Tại Sao Nên Sử Dụng WordPress Hosting

Ưu và nhược điểm của sử dụng Host miễn phí

Hiện nay Hosting miễn phí được nhiều người sử dụng và nó đã đáp ứng một phần trong nhu cầu xây dựng website của không ít người dùng. Theo đó, bất kỳ một món đồ “miễn phí” nào cũng có mặt lợi – hại riêng và Hosting cũng không ngoại lệ. Dưới đây là những ưu nhược điểm của Hosting miễn phí mà bạn nên tham khảo và cân nhắc trước khi lựa chọn.

Ưu điểm của Hosting miễn phí:

 • Tiết kiệm chi phí: Hosting miễn phí không yêu cầu bạn phải thanh toán để sử dụng, đây được xem là lựa chọn tốt cho những người có ngân sách hạn chế hoặc muốn thử nghiệm các dự án website.
 • Phù hợp cho dự án nhỏ: Nếu bạn chỉ cần một trang web cá nhân hoặc blog với lưu lượng truy cập thấp, Hosting miễn phí có thể đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.
 • Thích hợp cho người mới bắt đầu: Nếu bạn mới bắt đầu xây dựng trang web và muốn học cách quản lý và triển khai website, Hosting miễn phí là một lựa chọn học tốt.
hosting miễn phí việt nam

Nhược điểm của hosting miễn phí:

 • Hạn chế về tài nguyên: Hosting miễn phí thường giới hạn về không gian lưu trữ, băng thông và tính năng, có thể làm hạn chế sự phát triển, tối ưu của trang web.
 • Quảng cáo bắt buộc: Nhiều dịch vụ Hosting miễn phí yêu cầu hiển thị quảng cáo trên trang web của bạn, điều này có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và uy tín website của bạn.
 • Không đảm bảo ổn định và hỗ trợ kém: Dịch vụ Hosting miễn phí thường không đảm bảo độ ổn định cũng như hỗ trợ về mặt kỹ thuật không được tốt. Do đó nếu có trục trặc gì khi truy cập bạn sẽ khó yêu cầu nhà cung cấp hỗ trợ.

Tiêu chí lựa chọn Hosting Free chất lượng bạn nên biết

Mặc dù trên thị trường có nhiều nhà cung cấp Hosting free nhưng không phải tất cả đều chất lượng, đáp ứng đầy đủ mong muốn của người dùng. Do đó, để lựa chọn đâu là một Hosting free tốt, bạn cần xem xét các tiêu chí sau đây.

các hosting miễn phí
 • Tính ổn định: Đây là tiêu chí quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của website. Tuy nhiên, thống kê cho thấy rằng hầu hết các dịch vụ Hosting miễn phí khó đảm bảo sự ổn định tuyệt đối.
 • Không chứa quảng cáo: Phần lớn các nhà cung cấp Hosting miễn phí đều yêu cầu hiển thị quảng cáo của họ trên website của bạn. Mặc dù giúp nhà cung cấp duy trì dịch vụ, nhưng đối với người dùng, điều này có thể làm giảm trải nghiệm khi truy cập website, nên bạn có thể ưu tiên lựa chọn những đơn vị cung cấp Hosting không có quảng cáo.
 • Băng thông và lưu lượng truy cập: Kiểm tra xem nhà cung cấp Hosting miễn phí có áp đặt giới hạn về băng thông hoặc lưu lượng truy cập không. Một số dịch vụ có giới hạn rất thấp, điều này có thể tạo ra rắc rối cho trang web nếu có sự gia tăng về lưu lượng truy cập hay data website.
 • Dung lượng Hosting lưu trữ: Đảm bảo rằng dịch vụ Hosting miễn phí cung cấp đủ dung lượng lưu trữ cho trang web của bạn. Nếu bạn có kế hoạch mở rộng trang web hoặc thêm nhiều tài liệu, hãy chắc rằng dung lượng lưu trữ đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn về sau.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ lập trình và cơ sở dữ liệu: Kiểm tra xem dịch vụ Hosting có hỗ trợ ngôn ngữ lập trình bạn đang sử dụng (ví dụ: PHP, Python) và hỗ trợ cơ sở dữ liệu (ví dụ: MySQL) hay không. Điều này quan trọng nếu bạn dự định xây dựng và phát triển một trang web động hoặc sử dụng các tính năng của trang web.

Có nên sử dụng Free Host miễn phí cho website hay không?

Quyết định sử dụng Hosting miễn phí hay không phụ thuộc vào nhu cầu và mục tiêu của bạn. Dù có một số hạn chế, nhưng thực tế cho thấy Hosting miễn phí là lựa chọn lý tưởng cho những người mới bắt đầu tạo website, blog hoặc các trang web có lưu lượng truy cập thấp. Đây còn là sự chọn lựa phù hợp cho sinh viên cần một môi trường để nghiên cứu và học tập.

web hosting miễn phí tốt nhất

Nếu bạn có dự định đăng ký tên miền, phát triển trang web doanh nghiệp, website kinh doanh hoặc có nhu cầu lớn về tài nguyên và tính năng, thì sử dụng Hosting trả phí là lựa chọn tốt hơn. Hosting trả phí thường cung cấp tính ổn định cao hơn, bảo mật tốt hơn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

Tham khảo ngay: Hướng Dẫn 3 Cách Trỏ Tên Miền Về Host Chi Tiết Từ A-Z Cho Người Mới

Top 25+ Dịch vụ web Hosting miễn phí tốt nhất trọn đời 2024

Nếu bạn chưa tìm được một dịch vụ Hosting miễn phí nào chất lượng, phù hợp thì có thể tham khảo các nhà cung cấp dưới đây. Tin rằng qua đó bạn sẽ có cho mình những lựa chọn đáp ứng cho nhu cầu.

Uhostfull.com

Top 1 trong danh sách Hosting free là Uhostfull.com. Nhà cung cấp Hosting này cung cấp nhiều tiện ích cho người sử dụng. Các đặc điểm thông số kỹ thuật cho gói hosting miễn phí có thể kể đến như sau: 

 • Dung lượng lưu trữ, băng thông: Không hạn chế.
 • Kích hoạt dễ dàng và đơn giản.
 • Máy chủ siêu nhanh.
 • Có hỗ trợ WordPress, Mambo, Joomla, phpBB, osCommerce và Zen Cart.
 • Bảo mật tương đối tốt thông qua chương trình quét virus và bộ lọc spam.
 • Cung cấp các tính năng dành cho website.
 • Hỗ trợ nhiều tiện ích khác.
công ty uhosting

FreehostingEU.com

Đơn vị FreeDomain.co.nr và AttractSolf GmbH đã hợp tác với nhau và cho ra đời FreehostingEU.com. Đơn vị này cung cấp cho người dùng các web Hosting miễn phí, không chứa quảng cáo. Đặc biệt phục vụ cho những searver tại Đức.

freehosting bán hosting giá rẻ

Thông số kỹ thuật của gói FreehostingEU miễn phí: 

 • Dung lượng lưu trữ: 200 MB 
 • Băng thông: 4 GB 
 • Hỗ trợ cho 1 tên miền chính và 5 tên miền phụ.
 • Cho phép 1 tài khoản email.
 • Cấp 1 tài khoản cơ sở dữ liệu MySQL có dung lượng lưu trữ 30MB
 • Hỗ trợ 1 tài khoản FTP.
 • Cài đặt WordPress, Joomla một cách đơn giản.
 • Có bảng điều khiển riêng.
 • Có hỗ trợ PHP, CGI, Flash, Perl.

Bên cạnh đó, FreehostingEU.com còn có gói trả phí với mức tối thiểu là 4.95 USD/tháng và tối đa 7.95 USD/tháng.

Byet.Host

Byet.Host là một trang tạo Host của Mỹ với hơn 1 triệu website đã và đang sử dụng dịch vụ. Byet.Host được đánh giá là dịch vụ Hosting miễn phí tốt nhất và chất lượng ở thời điểm hiện tại. Gói miễn phí của Byet.Host bị hạn chế dung lượng lưu trữ chỉ 1 GB và băng thông 50GB. Nếu có chi phí bạn có thể nâng cấp lên phiên bản cao hơn để sở hữu ổ SSD hiện đại nhất cùng các đặc quyền hấp dẫn do Byet.Host cung cấp.

Byet.Host cung cấp free hosting

WebFreeHosting.net

Phần lớn người dùng đều hài lòng về gói web Hosting miễn phí của WebFreeHosting.net. Với gói Hosting free người dùng vẫn dễ dàng cài đặt chỉ bằng một click chuột trên wordpress và joomla. Đối với dịch vụ trả phí của WebFreeHosting.net, người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn là 3 gói shared Hosting và 3 gói VPS Hosting.

công ty webfreehosting cung cấp hosting miễn phí

Các thông số kỹ thuật của gói WebFreeHosting miễn phí:

 • Dung lượng lưu trữ: 1GB
 • Băng thông: 5GB
 • Khả năng uptime: 99,9%
 • Hỗ trợ miễn phí cho 3 tên miền phụ.
 • Có hỗ trợ tài khoản email.

FreeHosting.com

FreeHosting.com có cộng đồng sử dụng tương đối lớn. Trước đây, bản miễn phí của nhà phát triển này không hạn chế về dung lượng nhưng hiện nay họ chỉ cung cấp cho người dùng với 10GB. FreeHosting.com khuyến khích người dùng thường xuyên sao lưu để tránh rủi ro mất dữ liệu.

freehosting cung cấp hosting miễn phí

Đối với gói Shared Hosting, FreeHosting chỉ cung cấp dung lượng lưu trữ 250MB. Đối với gói trả phí, bạn có thể chọn 1 trong 2 gói 5.99$/tháng hoặc 14.99$/tháng.

Bravenet.com

Bravenet.com thành lập từ năm 1997 và có trụ sở chính tại Canada. Đơn vị này cung cấp chủ yếu các tính năng hữu ích cho người dùng. Bravenet cung cấp miễn phí mailing list với nhiều mẫu khác nhau thân thiện với các thiết bị, đặc biệt là di động. Trong trình email của họ, có khả năng kéo, thả và theo dõi chiến dịch gửi thư.

đơn vị cung cấp hosting miễn phí tốt nhất bravenet

Điều nổi bật là Bravenet.com không giới hạn dung lượng lưu trữ và không hạn chế lưu lượng truy cập. Ngoài ra, Bravenet cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền với mức phí là 12,95 USD/năm. Đối với gói Hosting trả phí, người dùng có thể sử dụng với chi phí 8,25 USD/tháng.

5GBFree.com

5GBFree.com là một nhà cung cấp Hosting miễn phí với mức cấp dung lượng là 5GB. Điều đặc biệt là 5GBFree.com tích hợp với CloudLinux để tối ưu hóa và tăng tốc hiệu suất của dịch vụ Hosting.

5GB hosting cung cấp host giá rẻ

Từ năm 2014, 5GBFree.com đã thay đổi chính sách để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng. Việc loại bỏ quảng cáo hoàn toàn trong các gói hosting miễn phí của  5GBFree.com là điều được người dùng đánh giá cao.

Thông số kỹ thuật của gói Hosting 5GBFree.com miễn phí bao gồm:

 • Dung lượng lưu trữ là 5 GB
 • Băng thông là 20 GB
 • Hỗ trợ 1 tài khoản FTP
 • Hỗ trợ 1 tên miền chính
 • Hỗ trợ 3 cơ sở dữ liệu MySQL. 

Ngoài ra, dịch vụ này cung cấp khả năng cài đặt WordPress một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, với mức độ bảo mật cao và máy chủ đạt chuẩn Tier 4, cùng với tích hợp CloudLinux để tối ưu hóa hiệu suất và tăng tốc độ. Tương tự như nhiều nhà cung cấp khác, 5GBFree.com cũng cung cấp các gói Hosting trả phí với mức giá là 2.95 USD/tháng.

Free Web HostingArea.com

Nhắc đến web Hosting miễn phí tốt nhất thì không thể bỏ qua FreeWebHostingArea.com. Khi bạn tạo Hosting miễn phí từ nhà phát triển này, mỗi tháng bạn cần đăng nhập 1 lần để duy trì hoạt động. Nếu không, Hosting của bạn sẽ bị xóa. FreeWebHostingArea không hạn chế lưu lượng và có quảng cáo. Nếu bạn không muốn bị quảng cáo, bạn chỉ việc trả 1$/tháng.

mua hosting giá rẻ

Thông số kỹ thuật của Hosting miễn phí FreeWebHostingArea.com gồm: 

 • Dung lượng lưu trữ: 1,5GB
 • Băng thông: Không giới hạn 
 • Thời gian uptime: 99,8%
 • Có cung cấp cPanel riêng.
 • Tốc độ tải của Hosting nhanh.
 • Hỗ trợ chế độ backup dữ liệu mỗi ngày.
 • Hỗ trợ cho 1 tên miền chính.
 • Không hỗ trợ tài khoản email cho người dùng.

Freehostia.com

Freehostia.com là một đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud Hostign miễn phí chất lượng. Hosting này có tốc độ nhanh gấp 15 lần so với loại Shared. Mặc dù ưu điểm là tốc độ nhưng Freehostia có dung lượng khá hạn chế. Bộ nhớ của bản free chỉ 250 MB. Đối với các gói trả phí thì nhà phát triển này cung cấp đa dạng như VPS, Cloud, Semi-delicated, Dedicated Hosting.

công ty freehostina

 

Các thông số kỹ thuật của gói Hosting miễn phí Freehostia.com gồm: 

 • Dung lượng lưu trữ: 250 MB 
 • Băng thông: 6 GB 
 • Hỗ trợ cho 5 tên miền chính.
 • Tốc độ tải của Hosting cực nhanh.
 • Thời gian uptime: 99,9%
 • Thao tác cài đặt cho WordPress đơn giản chỉ bằng 1 click chuột.
 • Hỗ trợ trọn bộ 01 MySQL database có dung lượng lưu trữ là 10MB, PHP
 • Let’s Encrypt SSL: Miễn phí
 • Khả năng bảo mật cao
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Hỗ trợ 1 tài khoản email Hosting
 • Cho phép dùng trình quản lý riêng Hepsia Control Panel

Infinity Free

Trong danh sách Host miễn phí cho website không thể thiếu cái tên InfinityFree. Mặc dù chỉ hơn 6 năm “kinh nghiệm” trong lĩnh vực Hosting nhưng cái tên này đã nhanh chóng sở hữu hơn 300.000 người dùng toàn cầu.

bán hosting giá rẻ chất lượng

Thông số kỹ thuật của Host free InfinityFree:

 • Dung lượng lưu trữ: Không giới hạn số GB
 • Băng thông: không giới hạn
 • Thời gian uptime: 99,9% 
 • Tốc độ tải trang cực nhanh
 • Cho phép người dùng cài đặt theo tên miền riêng
 • Cung cấp cho 10 tài khoản email
 • Hỗ trợ MySQL databases với dung lượng lưu trữ đến 400MB
 • Hỗ trợ cPanel
 • Miễn phí chứng chỉ SSL
 • Miễn phí tên miền phụ

000WebHost

000WebHost đi vào hoạt động vào năm 2007 và đến nay đã có hơn 14 triệu người sử dụng toàn cầu. 000WebHost là một trong những dịch vụ Host free tốt và không chứa quảng cáo.

bán web hosting

làm web miễn phí với 000webhost

Thông số kỹ thuật của Hosting miễn phí 000WebHost:

 • Dung lượng lưu trữ: 1 GB 
 • Băng thông: 10 GB 
 • Hỗ trợ 2 tên miền chính và miễn phí tên miền
 • Có hỗ trợ tài khoản email
 • Hỗ trợ cPanel
 • Có tính năng cài đặt WordPress automation và nhanh chóng
 • Cung cấp trình cài đặt miễn phí website builder với hơn 100 mẫu
 • Thời gian uptime: 99,9%
 • Hỗ trợ PHP và 2 MySQL databases (full)
 • Có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt
 • Miễn phí chứng chỉ SSL
 • Tên miền miễn phí

Wix.com

Wix là một nền tảng phát triển website dựa trên điện toán đám mây. Wix giúp người dùng tạo một website có giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt. Wix được xem là một nhà cung cấp Hosting miễn phí giúp người dùng xây dựng website siêu tiện lợi.

wix bán hosting giá rẻ

Host free của Wix có chèn quảng cáo trên website. Bên cạnh đó, bạn chỉ có thể sử dụng subdomain của Wix (ví dụ như monacloud.wix.com). Nếu muốn sử dụng domain riêng, bạn cần nâng cấp lên gói trả phí.

AwardSpace

Mặc dù băng thông hạn chế nhưng AwardSpace vẫn được người dùng đánh giá cao về chất lượng. Cách tạo Hosting ở AwardSpace khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào email là sử dụng ngay lập tức.

cung cấp web hosting giá rẻ

Thông số kỹ thuật Hosting miễn phí AwardSpace: 

 • Dung lượng lưu trữ: 1GB 
 • Băng thông: 5GB 
 • Hỗ trợ 1 tên miền chính, cùng 3 tên miền phụ
 • Thời gian uptime: 99,9%
 • Hỗ trợ 01 MySQL database & PHP (full)
 • Khả năng bảo mật cao
 • Sử dụng cPanel riêng
 • Miễn phí chứng chỉ SSL
 • Có hỗ trợ cho 1 tài khoản email

x10hosting

Được ông lớp SingleHop phát triển, x10Hosting là một đơn vị cung cấp Hosting free chất lượng, băng thông không hạn chế. Tuy nhiên nhà phát triển này chỉ ưu tiên thị trường Mỹ. Nếu bạn muốn sử dụng thì chỉ có thể đăng kỳ tài khoản bằng cách Fake IP sang Mỹ. 

đơn vị bán hosting

Thông số kỹ thuật Hosting free của x10hosting: 

 • Dung lượng lưu trữ: Không giới hạn
 • Băng thông: không giới hạn 
 • Cho phép người dùng sử dụng hệ quản trị cPanel
 • Hỗ trợ 2 tên miền chính
 • Tốc độ truy cập siêu nhanh
 • Cài đặt cho WordPress nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng
 • Miễn phí chứng chỉ SSL

FreeHostingNoAds

FreeHostingNoAds.net là cái tên sáng giá trong danh sách Hosting miễn phí tốt nhất. Cách đăng ký Hosting tại FreeHostingNoAds.net rất đơn giản và giao diện trực quan thân thiện. 

lựa chọn đơn vị cung cấp hosting

Thông số kỹ thuật của gói Hosting của FreeHostingNoAds: 

 • Dung lượng lưu trữ: 1GB
 • Băng thông: 5GB.
 • Hỗ trợ công cụ giúp bạn xây dựng website miễn phí.

Nếu muốn sử dụng gói premium nâng cao của FreeHostingNoAds.net, người dùng sẽ có 2 sự lựa chọn là gói 1 USD/tháng và 1.99 USD/tháng.

123host

123HOST là một nhà cung cấp dịch vụ Hosting hàng đầu tại Việt Nam. Hosting miễn phí việt nam 123HOST chuyên cung cấp các giải pháp Hosting chất lượng với mức giá hợp lý và cả gói miễn phí. Với hơn 10 năm hoạt động, 123HOST đã xây dựng uy tín cao nhờ vào sự ổn định và bảo mật đáng tin cậy. Dịch vụ Hosting của họ không chỉ giúp doanh nghiệp tại Việt Nam lưu trữ website một cách chuyên nghiệp, mà còn đảm bảo hiệu quả cao trong quá trình hoạt động trực tuyến.

gói dịch vụ hosting của 123host

Digistar

DigiStar là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ Hosting, máy chủ điện toán đám mây, Web Hosting và phát triển các hệ thống quản trị website, phần mềm. Công ty này cung cấp nhiều giải pháp và dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đây là một nhà phát triển Hosting được nhiều người đánh giá cao về chất lượng.

digistar bán hosting chất lượng

HyperPHP

HyperPHP là một dịch vụ miễn phí cung cấp Hosting và tên miền cho các trang web cá nhân. Gói dịch vụ của nó bao gồm:

 • 1 GB dung lượng lưu trữ
 • Các subdomains miễn phí
 • Cơ sở dữ liệu MySQL
 • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và diễn đàn cộng đồng

HyperPHP cung cấp một số cách để tạo trang web mới một cách dễ dàng. Đầu tiên, bạn có thể chuyển đổi miễn phí tên miền. Ngoài ra, dịch vụ này còn cung cấp một công cụ cài đặt kịch bản tự động, mà bạn có thể truy cập thông qua VistaPanel.

công ty hyperphp bán hosting website

HyperPHP là một dịch vụ miễn phí do iFastNet cung cấp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xây dựng một trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, chúng tôi khuyến khích nâng cấp lên gói trả phí. Bắt đầu chỉ từ $4.99 mỗi tháng, những gói Hosting cao cấp này bao gồm các tính năng tiên tiến như Cloudflare Railgun, giúp tăng tốc trang web và cung cấp trải nghiệm người dùng mượt mà hơn.

Hosting miễn phí Weebly

Weebly là một nền tảng tạo trang web cho người dùng mà không yêu cầu kiến thức lập trình hoặc mã code. Bằng cách sử dụng giao diện kéo thả trực quan, người dùng có thể dễ dàng xây dựng trang web của mình mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

bán hosting weebly

Ngoài ra, khi sử dụng Weebly, bạn sẽ nhận được 500MB dung lượng lưu trữ miễn phí trong tài khoản của mình, đủ cho việc xây dựng và quản lý một trang web đơn giản. Bạn sẽ có băng thông không giới hạn và chứng chỉ SSL miễn phí. Điều này giúp tăng cường bảo mật cho trang web của bạn.

UltraWebHosting.com

UltraWebHosting.com đã hoạt động trên thị trường Hosting hơn 15 năm. Đây là một thời gian đủ lớn để thể hiện sức mạnh và chất lượng của nhà cung cấp này. Bên cạnh các gói tính phí như shared, VPS, WordPress, reseller, UltraWebHosting.com còn cung cấp gói Hosting miễn phí để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

đơn vị bán hosting

Google Cloud Hosting Free

Google Cloud Hosting cung cấp trải nghiệm Hosting miễn phí trong vòng một năm bao gồm:

 • Hỗ trợ 1 trang website.
 • Lưu trữ không giới hạn
 • Tài liệu hỗ trợ đầy đủ

Để bắt đầu, bạn chỉ cần một tài khoản Google. Thử nghiệm miễn phí kéo dài trong 12 tháng, hoặc cho đến khi bạn sử dụng hết tới $300 tín dụng đi kèm. Sau đó, bạn chỉ phải trả tiền cho các tài nguyên bạn sử dụng. Google cung cấp bảng đánh giá sơ bộ để giúp bạn ước tính chi phí của mình.

google cloud hosting

BIZ.NF

Từ năm 2008, Biz.nf đã cung cấp dịch vụ web Hosting miễn phí với 1GB không gian lưu trữ và trao đổi dữ liệu 5GB mỗi tháng. Bạn có thể đăng ký miễn phí một domain với cú pháp “.co.nf”.

hosting free

Khi xây dựng trang web trên Biz.nf, không có quảng cáo xuất hiện và nó hoạt động hoàn toàn trên năng lượng tái tạo. Với một kế hoạch Free Hosting, người dùng có thể đặt 4 trang web (bao gồm 1 domain chính và 3 subdomain).

50WEBS

50WEBS cung cấp các tính năng cơ bản và phù hợp cho người mới bắt đầu. Một trong những điểm mạnh là khả năng hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình phổ biến như PHP và cơ sở dữ liệu MySQL, giúp làm cho nó tương thích với nhiều loại ứng dụng web.

đơn vị bán hosting 50webs

Bên cạnh đó, 50WEBS cung cấp một bảng điều khiển quản lý cơ bản, giúp người dùng dễ dàng quản lý tài nguyên hosting và cài đặt ứng dụng. Mặc dù là dịch vụ miễn phí, nhưng họ vẫn cung cấp một mức độ hỗ trợ kỹ thuật thông qua email hoặc diễn đàn.

Đăng ký Hosting tốc độ cao, tối ưu chi phí tại Mona Cloud

Mona Cloud là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ web như mua tên miền – Domain, Cloud VPS, Hosting giá rẻ…. hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ của công ty gồm những chuyên gia có kinh nghiệm rộng trong lĩnh vực công nghệ và đặc biệt là dịch vụ Web Hosting. Mona Cloud đã và đang thực hiện hàng trăm dự án lớn và nhỏ cả trong và ngoài nước.

Khi quý khách đến với Mona Cloud, sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về các gói dịch vụ mua Web Hosting chống DDos, với nhiều ưu đãi và đảm bảo phù hợp nhất với loại hình kinh doanh và yêu cầu cụ thể.

Nếu bạn đang sử dụng một Hosting khác và muốn chuyển đổi, đội ngũ chuyên viên của Mona sẽ hỗ trợ bạn chuyển toàn bộ hệ thống website, bao gồm Source Code và Database, từ Hosting hiện tại sang hệ thống Host của Mona một cách nhanh chóng. Tất cả các gói mua Hosting của Mona đều đảm bảo không bị giới hạn về băng thông, dung lượng và tốc độ truy cập, kèm theo nhiều tính năng tiện ích.

dịch vụ hosting cao cấp của mona cloud

Với Hosting cao cấp, tốc độ cao, và khả năng chống Hack, Mona Cloud cung cấp nhiều gói mua Host linh hoạt, với giá dao động từ 150.000đ đến hơn 1.000.000đ mỗi tháng. Điều đặc biệt là khách hàng còn có cơ hội nhận được gói trọn gói về website, tên miền, Hosting, cùng với tư vấn miễn phí về các dịch vụ Marketing Online, hỗ trợ và đồng hành lâu dài. 

Liên hệ ngay với Mona Cloude để được tư vấn miễn phí cũng như có mức giá ưu đãi nhất:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 1900 636 648
 • Website: https://mona.media/

Mong rằng qua bài viết trên bạn có cho mình những thông tin hữu ích khi lựa chọn dịch vụ Hosting miễn phí trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tin rằng bạn là một khách hàng tỉnh táo và thông minh để lựa chọn cho mình một dịch vụ Hosting chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé.

Tham khảo ngay: Tổng Hợp Top 15 Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Hosting Việt Nam Tốt Nhất 2024

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận